TRIỂN LÃM NGÀNH IN, BAO BÌ, NHÃN MÁC, ĐÓNG GÓI TẠI QUẢNG CHÂU

Triển lãm Quốc tế  lần thứ 22 Nam Trung Quốc về ngành công nghiệp in ấn

Được tổ chức vào ngày 09 đến ngày 11 Tháng Ba, 2015

Triển lãm được tổ chức tại  khu vực A, China Import & Export Pazhou Complex Quảng Châu ·  Trung Quốc

Nhờ những nỗ lực phát triển và đổi mới liên tục trong vòng 21 năm qua, Triển lãm Quốc tế Nam Trung Quốc về ngành công nghiệp in ấn đã trở thành hội chợ quốc tế duy nhất của Trung Quốc trong đó bao gồm in ấn, đóng gói, dán nhãn và đóng gói sản phẩm. Nó thực sự là một hội chợ với quy mô lớn để các đơn vị có nhu cầu đầu tư và cung cấp thiết bị và vật in ấn, đóng gói và nhãn mác. Mang lại hiệu quả đối với người mua do được tiếp cận công nghệ mới, vật tư mới cho việc in ấn và bao bì công nghiệp , nhãn mác, giúp các nhà sản xuất tiếp cận được thị trường tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp in ấn Trung Quốc mang đến cơ hội to lớn.

Dữ liệu có liên quan cho thấy, tổng giá trị sản lượng của ngành công nghiệp in ấn của Trung Quốc có khả năng sẽ đạt 440.000.000.000 € trong năm 2015. Trong thập kỷ qua, ngành công nghiệp in ấn của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng với tốc độ hàng năm vượt quá 10%, vượt qua nền kinh tế lớn hơn bao gồm cả Nhật Bản , Bắc Mỹ và Tây Âu. Trung Quốc vẫn là một thị trường quan trọng của ngành công nghiệp in ấn toàn cầu.

Miền Nam Trung Quốc, một trong bốn cơ sở in ấn lớn nhất trên thế giới, có khoảng 60.000 doanh nghiệp in ấn và các tài khoản liên quan giá trị sản xuất 50% tổng số của cả nước. Khu vực này cũng mở rộng phạm vi hoạt động phục vụ các thị trường Đông Nam Á và do đó sở hữu sức mua mạnh và tiềm năng phát triển.