Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là doanh nghiệp chuyên doanh về nhập khẩu và cung cấp vật tư thiết bị ngành in, bao bì. Trong những năm qua công ty đã không ngừng tìm kiếm các đối tác, nhà cung cấp uy tín để mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính năng kỹ thuật vượt trội, giá thành cạnh tranh cao đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Là một doanh nghiệp trẻ, song công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn về quy mô, và đang phấn đấu là một doanh nghiệp phân phối thiết bị ngành in, bao bì có uy tín tại Việt Nam. Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ ngày đầu thành lập CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO đã xác định được tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh đúng đắn:

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành đại lý độc quyền số 1 tại Việt Nam về nhập khẩu và cung cấp vật tư thiết bị ngành in, bao bì. của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với vai trò ấy, chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam, cùng với các đại lý phân phối mang thương hiệu Bao Bì Bảo Bảo trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Chúng tôi khẳng định chúng tôi muốn trở thành đại lý phân phối các loại vật tư thiết bị ngành in, bao bì mà mọi khách hàng sẽ tìm đến và hướng tới.

Trên cơ sở xây dựng và phát triển lợi thế cạnh tranh cốt lõi về chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp, cùng với nỗ lực lao động của từng nhân viên và sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, chúng tôi sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, mỗi cổ đông và người lao động.

Sứ mệnh

Bao Bì Bảo Bảo sẽ trở thành cầu nối uy tín số 1 giữa các nhà cung cấp vật tư thiết bị ngành in, bao bì hàng đầu trên thế giới với các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng và đối tác, để mỗi khách hàng và đối tác khi đến với chúng tôi đều trở thành thành viên tích cực đóng góp vào sự phát triển vững bền của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm vật tư thiết bị ngành in, bao bì chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tận tình chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại giá trị bền vững cho các công trình.

Chúng tôi cam kết sẽ là thành viên tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam góp phần vào sự thay đổi phát triển của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm phục vụ với cam kết chất lượng và hiệu quả xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng chính năng lực của chúng tôi thông qua chính sách phát triển con người và sự đầu tư hợp lý, cùng với sự hỗ trợ của các đối tác cung ứng giúp chúng tôi trở thành điểm đến tin cậy số 1 tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng của chúng tôi thành công.

Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm phục vụ và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cân đối hài hoà giữa lợi ích của đối tác, cổ đông và toàn doanh nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược phát triển trên, Bao bì Bao Bảo sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về cung cấp vật tư thiết bị ngành in và bao bì sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, người lao động, đồng thời xây dựng một Bao bì Bảo Bảo phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phất triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

D/c: Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh

SDT: 02413 711 292 – 0969042461 – 0984200669

Hotline: 0968 36 37 26 – Mrs.Phương

Email: tbbaobaosale1@gmail.com – tbbaobaosale2@gmail.com